Giỏ hàng:

Thương hiệu Siêu thị Điện máy ELECTRIC SHOP  thuộc sở hữu và được điều hành bởi Công ty TNHH Thương Mại VHC. Là một trong những hệ thống siêu thị đầu tiên ra đời tại Hồ Chí Minh, chuỗi Siêu thị Điện máy ELECTRIC SHOP hiện có 12 chi nhánh.

Thời gian phục vụ khách hàng của các siêu thị điện máy ELECTRIC SHOP là từ 08h00 sáng đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần và 24/7 tại website www.websieutoc.vn.

Sản phẩm

Các sản phẩm của Điện máy ELECTRIC SHOP tập trung vào 5 ngành hàng chính : IT, Mobile – Giải trí số, Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng. Các sản phẩm bán ra đều có đầy đủ chứng từ, hóa đơn VAT.

Đội ngũ nhân sự

Điện máy ELECTRIC SHOP tự hào với đội ngũ điều hành với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với gần 3.000 cán bộ công nhân viên nhiệt huyết năng động chuyên nghiệp.

Thị trường mục tiêu

- Những khách hàng có độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi, chủ nhân của những mái ấm hiện đại và hạnh phúc với các thiết bị chăm sóc đầy đủ cuộc sống gia đình như: TV, điều hòa, tủ  lạnh, máy giặt… các thiết bị gia dụng như lò nướng, bếp, máy hút bụi…

Dù với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Điện máy ELECTRIC SHOP cũng sẽ luôn tận tâm phục vụ làm hài lòng khách hàng với mục tiêu: lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình